Giải pháp

Giải pháp âm thanh TOA VX3000

 матричная система VX-3000
HỆ THỐNG MA TRẬN MỚI VX-3000 TOA CORPORATION
 
Hệ thống ma trận VX-3000 là hệ thống cảnh báo ma trận mới của công ty của tập đoàn TOA Nhật Bản. VX-3000 Hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn EN54 và cho phép thực hiện tới 512 vùng (phiên bản đầu tiên) của các cảnh báo với cấu hình và quản lý trên toàn bộ mạng Ethernet.
VX-3000 được xây dựng dựa trên mô-đun trung tâm 4, 8 hoặc 16 kênh tự động hoàn toàn tự chủ, mà không cần sử dụng bộ điều khiển trung tâm. Điều này cho phép bạn thực hiện một cấu trúc linh hoạt và có khả năng chống chịu được các lỗi của hệ thống mà các giải pháp thông dụng khác luôn mắc phải.
Nhờ sử dụng các bộ khuếch đại điện kỹ thuật số mới, VX-3000 được đặc trưng bởi mức tiêu hao năng lượng thấp nhất có thể, ngoài kích thước nhỏ gọn và thời gian hoạt động cao.
 
Maximum system capacity !!!

Công suất:

64,000 (Watt)

Vùng phân zone:

512

Micro kết nối:

256


 • Super compact: all functions, inputs and outputs in one block.
 • Cost-effective: Simple configuration due to a small number of system components. Only 3 types of main blocks.
 • Flexible: Broadcast a large number of different audio signals simultaneously, up to 128 sound lines, from 1 to 64 zones on the basis of one amplifier.
 • Up to 256 remote microphone panels
 • Modern switching system, digital amplifiers.
 • Energy saving: Low power consumption in standby mode, reduction of battery capacity
 • Decentralized network IP system.
 • Dual LAN redundancy
 • Analog redundancy for system management in the event of a digital part failure.
 • Built-in background noise control (ANC).
 • Processing of sound by signal processors: VOX, filters, delays, FBS, ANC, compressors)
 • No central unit for maximum reliability.
 • Controlling work through the PC: activation of inputs, broadcasting, DSP-functions
 • Reservation of remote microphone panels.
 • NTP Synchronization
 • MODBUS functions for dispatching systems
 • Notifications: E-MAIL fault reports. 

Giải pháp âm thanh TOA VX2000


Giải pháp âm thanh thông báo TOA-VX-2000
 
---> Thiết bị tương tự-số của loạt VX-2000 được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hệ thống điện tử. Tính năng chính của hệ thống này là khả năng kiểm soát toàn bộ hệ thống: microphone, bảng điều khiển micrô, bộ chuyển đổi ma trận, bộ khuếch đại và khả năng phục vụ cho các loa phóng thanh mà không cần bất kỳ công cụ chẩn đoán bổ sung nào. Điều này cho phép trong chế độ tự động phát hiện chính xác một vấn đề trong bất kỳ bộ phận nào của hệ thống và nhanh chóng loại bỏ nó, đây là một chất lượng rất quan trọng cho hệ thống báo cháy.
--- >> Bộ chuyển đổi ma trận VX-2000 cho phép bạn xây dựng các hệ thống phức tạp bất kỳ theo yêu cầu về an toàn cháy ngày nay. Đồng thời, chúng tôi lưu ý đến sự dễ dàng cài đặt và bảo trì hệ thống dựa trên VX-2000. Giám sát thiết bị được thực hiện với một bảng điều khiển microphone thông thường RM-200X với các module bổ sung RM-210. Giao diện phần mềm được thực hiện dưới Windows.
--- >>> Thiết bị cho phép xây dựng các hệ thống có khả năng lên đến 50 khu vực cảnh báo, 8 micrô bảng hoặc các nguồn âm nhạc, 128 đầu vào và đầu ra 128 đầu ra để kết nối với một trạm báo cháy để thông báo tự động.
--- >>>> Thiết bị series VX-2000 giữ vị trí hàng đầu trong số các hệ thống cảnh báo của lớp này và có tính hiệu quả về chi phí cao do dễ lắp đặt để thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống hiện có với việc bổ sung bộ khuếch đại điện và mô-đun bổ sung.
--- >>>>> Thiết bị này là lý tưởng cho cảnh báo bằng giọng nói, lửa và công nghệ (hạng 5 theo SP 3.13130.2009 (NPB 104-03)) trong các tòa nhà văn phòng hạng A và các đối tượng thương mại bất động sản, khách sạn và các tòa nhà hành chính, trung tâm mua sắm và giải trí lớn, sân bay, ga đường sắt.

Giải pháp hệ thống âm thanh cộng đồng

Trong các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công cộng, nhà hàng, khách sạn... hệ thống âm thanh là không thể thiếu dành cho việc thông báo công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, kết hợp làm hệ thống cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp...

 

Giải pháp hệ thống điện nhẹ

HNEIT_Hệ thống điện nhẹ ELV (Extra Low Voltage systems) là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho người sử dụng. Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều.

 

Giải pháp hệ thống điện động lực

Hệ thống điện động lực bao gồm : tủ điện thế, trạm biến áp, máy phát điện, tủ phân phối hạ thế....

Giải pháp hệ thống điện chiếu sáng

Là hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng tự động.

Giải pháp hệ thống mạng & Điện thoại - Data & Tel

Kết nối và cung cấp tín hiệu mạng Internet, LAN và mạng điện thoại của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Giải pháp hệ thống camera giám sát an ninh

Trong xu thế hiện đại hóa và tăng cường an ninh cho các tòa nhà, văn phòng hay cao ốc, nhà xưởng,… hệ thống camera giám sát chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong hệ thống điện nhẹ.

Giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào (ACCESS CONTROL)

Access Control là hệ thống kiểm soát lối ra vào như cửa hoặc lối đi thông qua việc xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt v.v… trên thiết bị nhận dạng. Việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ, hoặc kết hợp.

 

Giải pháp hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy tự động:  là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị  báo cháy như tủ trung tâm, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu bào lửa, chuông/còi báo cháy, nút nhấn khẩn cấp,...có nhiệm vụ cảnh báo tín hiệu cháy sắp xảy ra. Ngoài ra, hệ thống báo cháy tự động còn bắt buộc phải có bàn phím lập trình