Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

| 661

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 Để duy trì quá trình kinh doanh lâu dài và bền vững, khách hàng là nhân tố quan trọng hàng đầu với chúng tôi. Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các Quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng như sau:
1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG
Khi khách hàng biết đến công ty chúng tôi thông qua người thân, bạn bè, hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và khi khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm của chúng tôi, lúc này công ty chúng tôi tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để tiến hành làm hợp đồng mua bán và lập hóa đơn thanh toán. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để giúp nhận dạng chính xác khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, tuổi tác, giới tính…. Chúng tôi bảo đảm rằng chúng tôi không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào khi khách hàng tham gia trên website của chúng tôi chỉ trừ khi khách hàng tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.
Sau khi đã thu thập những thông tin trên của khách hàng chúng tôi lưu trữ lại trên hệ thống và sử dụng với những mục đích sau:
   •   Liên lạc với khách hàng và cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cùng với báo giá chi tiết
   •   Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
   •   Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
   •   Tiến hành làm hợp đồng và hóa đơn thanh toán cho khách hàng.
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh và bộ phận giao hàng để có thể giao hàng cho quý khách tận nơi.
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Chúng tôi lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
 
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ TM HƯỚNG NAM
Hà Nội: Số 47, ngõ 79, đường Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
TP. HCM: Số 42 Trần Văn Dư, Phường 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0989.140.068 - Hotline: (+84) 938 568 669
Email: info@huongnameit.com
Website: www.huongnameit.com
5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG
Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi khách hàng sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Chúng tôi luôn muốn quý khách yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin liên quan đến quý khách.
   •   Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
   •   Chúng tôi mong rằng công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách và chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những quyền lợi và ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại công ty.

Thông tin khác:

• Chính sách đổi trả hàng

• Chính sách bảo hành

• Chính sách vận chuyển & giao nhận